***วิธีชำระเงิน***
   ผลิตภัณฑ์ของเรา
   ~กล้องดูดาวสะท้อนแสง
   ~กล้องดูดาวหักเหแสง
   ~กล้องดูดาวผสม
   ~ขาตั้งกล้องดูดาว
   ~อุปกรณ์ถ่ายภาพดาราศาสตร์
   ~กล้องส่องทางไกล&กล้องตาเดียว
   ~อุปกรณ์เสริม
   ~กล้องจุลทรรศน์และอุปกรณ์เสริม
   ~กล้องเล็งปืน
   ~กล้องเล็งจุดแดง
   เลือกซื้อกล้องดูดาว
   download คู่มือ
   ติดต่อเรา logo
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 3
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 427
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 3,111,335
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
 กล้องดูดาวหักเหแสงอัตโนมัติ SmartStar™-A-R80 GPS Refractor Telescope, Astro Blue

กล้องดูดาวหักเหแสงอัตโนมัติ
SmartStar™-A-R80 GPS Refractor Telescope, Astro Blue

ระดับความยากของผู้ใช้

User level


 
กล้องดูดาวหักเหแสงอัตโนมัติ SmartStar™-A-R80 GPS Refractor Telescope, Astro Blue ดาราศาสตร์

สินค้าใกล้เคียง


 

สินค้าแนะนำ


Starry Night Software

iOptronSmartStar™-A-MC90 GPS
Maksutov Telescope, Astro Blue

กล้องดูดาวระบบ
Refractor (จาก iOptron)
หน้ากล้องขนาด
80 mm
ความยาวโฟกัส, f/ratio
400 mm, f/5
Resolution
1.4”
Magnitude Limit
11.3th Magnitude
เลนส์ใกล้ตา
K10、K25
ระบบขาตั้งกล้อง
AltAzimuth Equatorial Dual Mount
กล้องเล็ง
5x24
ระบบมอเตอร์
Dual-Axis DC Servomotor, DC12V
ความเร็วการ tracking
Dual-Axis, 9-Gear, Electronic (1×,2×,8×,16×,64×,128×,256×,512×,MAX)
GO TO System
GOTONovaTM 80,000+ objects database
Tracking
Automatic
Tripod
Stainless Steel ขนาด 1 นิ้ว
USB Port
มีให้
Protocol
ASCOM
ความสามารถในการ upgradeFirmware
Yes
ใช้คอมพิวเตอร์ควบคุม
Yes
แหล่งจ่ายพลังงาน
AA x 8 ก้อน (ไม่รวมในชุด)
GPS
32-channel GPS
น้ำหนักทั้งชุด
7 กก.

ราคา 30,000/ สอบถามส่วนลดพิเศษได้กับคุณพรพรรณ 081-316-4909

หมายเหตุ 
• ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษี 7% 
• ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 800 บาท 
• ติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณพรพรรณ (ผู้จัดการฝ่ายขาย) 081-316-4909
 หรือ
sales@classicoworld.com 

 
ระบบกล้องดูดาว
เราขอนำเสนอ SmartStar™-A-R80 สำหรับผู้ดูดาวเริ่มต้นที่ต้องการกล้องดูดาว กล้องน้ได้ถุกออกแบบด้วยเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับเลนส์ขนาด 80 มม. ซึ่งใช้เนื้อแก้วซึ่งมีส่วนหลักคือ fluorite ทำให้การกระเจิงของแสงลดลง รวมถึงทำการฝนและขัดละเอียดเป็นไปตามมาตรฐานที่ได้ตั้งไว้ ความแม่นยำในการผลิตเลนส์นี้ทำให้การดูดาวสว่าง ดาวเคราะห์ และ ดวงจันทร์ ดีเยี่ยมเป็นที่สุด เฉกเช่นเดียวกับความสามารถในการดูนก และวัตถุที่อยู่บนพื้นโลกทั่วไป กล้องดูดาวนี้ได้รวมเลนส์ใกล้ตาสองขนาดไว้เพื่อความยืดหยุ่นสำหรับการดูภาพมุมกว้างหรือวัตถุเดี่ยว ๆ

ระบบขาตั้งกล้อง: Alt-Azimuth & German Equatorial
– The Cube
SmartStar™-A-R80 มาพร้อมระบบ Dual Mount: Alt-Azimuth & German Equatorial, a.k.a. The Cube™ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะที่นี่เท่านั้น  ด้วยการออกแบบระบบขาตั้งกล้องเช่นนี้ ทำให้การพกพาเป็นสิ่งที่สดวกยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบให้มอเตอร์ที่หมุนแกนทั้งสองที่ถูกสร้างให้เป็นชิ้นเดียว ทำให้ขาตั้งกล้องนี้สามารถใช้ได้กับกล้องดุดาวในทุกประเภทที่ใช้ระบบ dove-tail ในการยึดตัวกล้องเข้ากับขาตั้งกล้อง ขาตั้งกล้องสามารถตั้งได้ในทั้งระบบ Alt-Azimuth หรือในระบบ German Equatorial ก็ได้  ยิ่งไปกว่านั้นด้วยระบบการออกแบบนี้ทำให้ไม่เกิด“dead spots” ดังนนั้นท่านจะสามารถส่องกล้องดูดาวไปยังที่ได้ก็ได้ที่อยู่เหนือขอบฟ้า ในขณะที่ระบบขาตั้งกล้องดูดาวในแบบเดิม ๆ จะขวางแนวมองของท่าน ขาตั้งกล้องดูดาวนี้มากับช่องต่อไฟในระบบ AC สามารถต่อไฟฟ้าในระบบ DC ได้ โดยเป็นส่วนเสริมซึ่งท่านจะสามารถต่อกับแบตเตอรี่รถยนต์เมื่อท่านเดินทางไปยังที่ ที่ไฟ้ฟ้าเข้าไม่ถึง

ระบบ controller ซึ่งง่ายในการใช้งานที่สุดในตลาด
ระบบ GoToNovaTM Controller ใช้งานได้ง่ายมากเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะคล้ายกันในตลาด หลังจากที่ได้ใช้ระบบนี้แล้วท่านสามารถใช้งานระบบการสั่งการซึ่งง่ายต่อการจดจำและใช้ได้อย่างง่ายดายในครั้งถัดไป controller นี้มีขนาดหน้าจอ LCD ที่ใหญ่ทึ่สุดที่ขายอยู่ในทั่วโลก โดยประกอบได้ด้วยส่วนอักษร 8 บรรทัด ในขณะที่ทั่วไปอยู่แค่ 2 บรรทัด ท่านสามารถใช้ hand controller นี้ในการตั้งกล้องดูดาวเพื่อเปิดโอกาสในการค้นพบจักรวาลได้อย่างง่ายดาย

เพิ่มความแม่นยำในการจับภาพวัตถุเคลื่อนที่
ด้วยระบบควบคุมความเร็วมอเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ ท่านสามารถค้นหาวัตถุท้องฟ้าด้วยความเร็วที่ต่างกันได้กว่า 9 ระดับ และภาพนั้นจะคงอยู่ได้นานตราบเท่าที่ต้องการ

ขาตั้งที่ง่ายและสดวกกว่า
ขาตั้ง 3 ขาของกล้องดูดาวนั้นผลิตด้วย แสตนเลสสตีลอย่างดี เส้นผ่านศูนย์กลาง 1 นิ้ว ขาตั้งของทาง SmartStar™  มีความมั่นคงและโดดเด่นเคียงข้างผุ้ใช้ตลอดการใช้งาน จุดเชื่อมต่อต่างๆที่แน่นหนาทำให้ขาตั้งกล้องสามารถยึดได้อย่างมั่นคงแม้อยุ่ในคืนที่มีลมพัด
 
ระบบควบคุม GoToNovaTM Computerized 
ระบบควบคุม GoToNovaTM computerized ได้ปฏิวัติเทคโนโลยีให้ก้าวหน้าไปอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ด้วยฐานข้อมูลของวัตถุท้องฟ้า กว่า 80,000 ชิ้น อันรวมไปถึง แกแลกซี่ เนบิวล่า กระจุกดาว ที่มีชื่อเสียง หรือดาวเคราะห์ที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง ท่านจะสามารถสนุกกับการดูดาวเพียงแค่กดปุ่มเท่านั้น ฐานข้อมูลสามารถ upgrade ให้ครอบคลุมถึงวัตถุท้องฟ่ากว่า 130,000 ชิ้นทั่วจักรวาล ซึ่งท่านสามารถเพิ่มความสามารถของมันตามประสบการณ์และความสนใจของท่านในอนาคต

ระบบ GPS 32 ช่อง
กล้องดูดาวนี้ได้บรรจุระบบ GPS 32 ช่องเพื่อการปฏิบัติงานของระบบอย่างสมบูรณ์ เพียงแค่เปิด GoToNovaTM Controller และระบบ GPS  ระบบจะทำการระบุจุดของกล้องดูดาวที่ท่านตั้งอยู่พร้อมด้วยเวลาของท่านไปอย่างอัตโนมัต ท่านจะสามารถหาวัตถุในจักรวาลนี้ โดยที่ไม่ต้องปรับหาเอง ไม่ต้องใส่วัน เวลา Latitude หรือ Longitude แต่อย่างใด

ช่อง USB
ตัว Controller มีช่องต่อ USB ซึ่งสามารถใช้งานได้หลากหลาย  เมื่อ install driver USB2COMในคอมพิวเตอร์แล้ว ช่อง USB จะทำหน้าที่เหมือน RS232 serial port  มันถูกออกแบบมาให้รองรับการ upgrade firmware และการควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์  ด้วย ASCOM protocol ท่านจะสามารถควบคุมกล้องดูดาวของท่านด้วยโปรแกรมซึ่ง support กับ ASCOM สิ่งนี้ทำให้ท่านสามารถเลือกใช้คอมพิวเตอร์ จอขนาดใหญ่ และ เนื้อที่ว่างในคอมพิวเตอร์ได้อย่างคุมค้า ด้วยการเลือก software ที่ท่านสนใจ การค้นหาดาวจะไม่เป็นเหมือนก่อนอีกต่อไป

 
 
 
 

Copyright © 2011 by Classico World Co., Ltd.
Engine by MAKEWEBEASY