 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
 |
|
สถิติผู้เข้าชม
|
ขณะนี้มีผู้เข้าใช้
|
3
|
ผู้เข้าชมในวันนี้
|
164
|
ผู้เข้าชมทั้งหมด
|
790,943
|
|
|
|
|
|
|
กล้องดูดาวผสม มักซูทอฟแคสซิเกรน Max Planetary Explorer 6
|
กล้องดูดาวผสม มักซูทอฟแคสซิเกรน
Max Planetary Explorer 6
ระบบกล้องดูดาว
สุดคุ้มกับชุดกล้องดูดาวซึ่งถูกผลิตขึ้นเพื่อการดู และถ่ายภาพ ดาวเคราะห์ ด้วยกล้องดูดาวในระบบ Maksutov-Cassegrain ขนาด 6 นิ้ว ดาวเคราะห์ในระบบสุริยะทุกดวงจะไม่พลาดไปจากสายตาท่าน ไม่เว้นแม้แต่ดาวพลูโต !!!
The MiniTower™ ส่วนผสมที่สุดยอดระหว่างความสามารถในการใช้งานและการพกพา
จากความนิยมที่มีเป็นอย่างมากในขาตั้งกล้อง Cube™ ขาตั้งกล้อง MiniTowerTM ถือกำเนิดขึ้นเพื่อนักดูดาว ผู้ซึ่งเสาะแสวงหาขาตั้งกล้องในระบบ GOTO เพื่อการเดินทาง ไปจากแสงรบกวนในตัวเมือง ด้วยมาตรฐานการรับน้ำหนักที่ 11.25 กก. พร้อมด้วยขาโลหะ (แสตนเลสสตีล) ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1.5 นิ้ว เฟืองและเกียร์โลหะ และ dovtail adaptors ขาตั้งกล้อง MiniTowerTM สามารถรับน้ำหนักตัวกล้องได้อย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน
ความสามารถในการพกพาอย่างยิ่งยวด
ด้วยอุปกรณ์ในชุดมาตรฐาน (ยกเว้นขา stainless steel) ซึ่งบรรจุอยู่ในกล่องโลหะอัลลอย ขาตั้งกล้อง MiniTowerTM สามารถใส่ในท้ายรถ หรือแม้แต่ช่องเก็บกระเป๋าเหนือหัวในเครื่องบิน อุปกรณ์ทั้งหมดสามารถประกอบได้ภายในระยะเวลไม่เกิน 10 นาที ด้วยคุณสมบัติในการพกพาที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ผนวกกับ GPS ที่อยู่ภายใน จะทำให้นักดูดาวสมัครเล่นทั้งหลายสามารถเลือกสถานที่ดูดาวได้อย่างหลากหลาย
ความแม่นยำของระบบ ค้นหา และติดตาม (GoTo and Tracking)
ด้วยระบบ SmartStarÒ GoTo technology ซึ่งมีความก้าวหน้ามากที่สุด ขาตั้งกล้องดูดาวMiniTowerTM จึงเป็นขาตั้งกล้องดูดาวที่มีความแม่นยำที่สุดในปัจจุบัน ด้วยมาตรฐานที่เหนือชั้นของ hand controller 8401 พร้อมด้วย จอ LCD 8 บรรทัด (มากที่สุดที่มีในท้องตลาดปัจจุบัน) จะทำให้ท่านค้นพบที่สุดของการค้นหาวัตถุบนท้องฟ้า กว่า 130,000 ชิ้น ขาตั้งกล้องดูดาวนี้มีช่อง USB สำหรับการใช้ระบบ ASCOM ที่ใช้อยู่กับโปรแกรมดาราศาสตร์ทั่วไป และด้วยระบบ GoTo ความแม่นยำที่ 1 arc min และ SmartStarÒ precision auto-tracking MiniTowerTM จะนำวัตถุท้องฟ้าที่ท่านเลือกมาอยู่ตรงกลางภาพที่ท่านมองจากกล้อง และช่วยติดตามภาพดังกล่าวได้เป็นชั่วโมง
คุณลักษณะเฉพาะเพิ่มเติม
ระบบไฟฟ้าได้ถูกป้องกันด้วย automatic over-current protection ระบบป้องกัน clutch protection for both axes สามารถปรับระดับได้อย่างง่ายดายเพียง 3 จุด ติดตั้งกล้องดูดาวคู่พร้อมกันจาก dovetails 2 ด้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย จึงเป็นขาตั้งกล้องดูดาวในระบบ Goto ที่ใช้งานง่ายที่สุดในปัจจุบัน
|
|
|
|